Lò hơi điện Đại Việt

Code:

Lò hơi điện Đại Việt được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp và dân dụng như giặt là, sấy gỗ, chế biến thực phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Liên hệ

Đặt hàng

Hoặc

0949.902.412


 

Lò hơi điện có ý nghĩa thiết thực trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng. Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau. Cùng tìm hiểu nồi hơi điện, cũng như địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng tìm mua. 

 

lò hơi điện đại việt davitecco

Nồi hơi điện có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

 

Xem thêm: Nồi hơi điên

 

Lò hơi điện là gì?

 

Lò hơi điện là thiết bị công nghiệp, có tác dụng chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Lò hơi còn có thể gọi bằng tên khác là nồi hơi điện, chuyển hóa nước thành hơi nước. Ứng dụng của nồi hơi điện trong lĩnh vực công nghiệp và dân dụng vô cùng rộng rãi. 

 

Lò hơi điện có nguyên lý hoạt động như thế nào? 

 

Nguyên lý hoạt động của nồi hơi điện vô cùng đơn giản, điện năng đi vào nồi làm nóng các thanh điện trở. Thanh điện trở sau khi nóng lên, có tác dụng làm nóng nước, chuyển nước từ dạng lỏng sang dạng hơi. Nồi hơi điện được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực đời sống như hệ thống sấy, giặt là, cung cấp nước nóng cho công nghiệp…

 

Thông thường lò hơi điện công nghiệp sẽ được thiết kế với công suất dao động từ 7kg/h đến 490kg/h. Chính vì lý do đó mà nồi hơi điện có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích.

 

lò hơi điện đại việt davitecco

Lò hơi điện có rất nhiều đặc điểm nổi trội

 

Lò hơi điện có những ưu điểm gì nổi trội?

 

Lò hơi điện được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống xã hội bởi có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Điểm qua những điểm nổi trội của lò hơi điện công nghiệp để bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

- Nồi hơi điện sử dụng điện để đốt nóng tạo ra nguồn nhiệt sinh hơi cho nồi. Chính vì lý do đó khi chúng ta tạo ra nhiệt không phát sinh ra khí thải làm ô nhiễm môi trường.

- Sử dụng nguồn điện để tạo ra nhiệt lượng sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí và ổn định.

- Nồi hơi điện có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế phù hợp cho nhu cầu sử dụng của rất nhiều cơ sở kinh doanh.

- Nồi hơi điện được thiết kế có thể kiểm soát được áp suất vô cùng hiệu quả. Điều này có nghĩa là nó sẽ tự động khởi động và dừng lại tại một mức áp suất được chỉnh định. Nồi còn được thiết kế thêm van an toàn, đảm bảo tránh tình trạng lò hơi vượt quá áp suất quy định để bảo vệ cho thân lò.

- Máy tự động cấp nước khi mực nước hạ xuống, báo động cụ thể cho người quản lý để đảm bảo giúp cho chúng ta có thể dễ dàng cấp nước cho phù hợp.

- Trong trường hợp mà mức nước trong thân lò bị giảm xuống quá mức nhưng điện trở vẫn hoạt động làm cho nhiệt độ của lò tăng cao quá mức. Lò hơi sẽ tự động báo động cho người vận hành và tinh chỉnh sao cho phù hợp nhất.

 

lò hơi điện đại việt davitecco

Lò hơi điện hiệu Davitecco kiểm định độ an toàn và chất lượng

 

Lò hơi điện mua ở đâu là tốt nhất?

 

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu mua lò hơi điện vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Đại Việt. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi hơi điện được thiết kế với công suất đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Nồi hơi điện hiệu Davitecco được kiểm định về độ an toàn với những quy định tiêu chuẩn riêng. Đồng thời, hệ số an toàn của lò phải được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

 

Tổng hợp tất cả những thông tin chia sẻ về lò hơi điện, hy vọng giúp cho bạn đọc có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nồi hơi điện Davitecco, vui lòng gọi cho công ty Đại Việt theo số hotline 0983 615 226 - 0916 860 231 để được biết thêm thông tin chi tiết.