hinh
Rê và scroll chuột lên hình để phóng to

Lò Dầu Tải Nhiệt

Code: O-THB-DV

Liên hệ

Đặt hàng

Hoặc

0916860231


Giới thiệu sản phẩm:
      Lò dầu truyền nhiệt là thiết bị nhiệt. Sử dụng nhiên liệu (dầu, gas, than, biomass…) đốt trong buồng đốt tạo ra sản phẩm cháy có nhiệt độ cao (khói). Khói truyền cho dầu tải nhiệt chuyển động bên trong ống xoắn thông qua đối lưu và bức xạ. Sau khi nhận nhiệt, nhiệt độ dầu có thể tăng đến 320ºC để sử dụng cho các mục đích công nghiệp như: hóa học, chế biến nông sản, giấy, dược phẩm, cao su, xay xác lúa, dệt may, nhựa đường…

 

Ứng dụng

Ưu điểm lò dầu tải nhiệt:

1) Lò dầu tải nhiệt có chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ hơn so với lò hơi;

2) Vận hành lò dầu tải nhiệt đơn giản và an toàn hơn so với lò hơi

3) Do ít bị ăn mòn nên tuổi thọ của lò dầu cao

4) Nhiệt độ của dầu tải nhiệt có thể lên đến 350ºC.

 

Đảm bảo chất lượng cao

1) Lò hơi DAVITECCO sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Trước khi sản xuất, tất cả bản vẽ thiết kế sẽ được phê duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi. Quá trình sản

 

Ưu điểm lò dầu tải nhiệt:
1) Lò dầu tải nhiệt có chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ hơn so với lò hơi.
2) Vận hành lò dầu tải nhiệt đơn giản và an toàn hơn so với lò hơi.
3) Do ít bị ăn mòn nên tuổi thọ của lò dầu cao.
4) Nhiệt độ của dầu tải nhiệt có thể lên đến 350ºC.

 

Đảm bảo chất lượng cao

1) Lò hơi DAVITECCO sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Trước khi sản xuất, tất cả bản vẽ thiết kế sẽ được phê duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi. Quá trình sản 

xuất được giám sát bởi các đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi. Nồi hơi được xuất xưởng khi đạt được công suất theo thiết kế và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam.

2) Để đảm bảo chất lượng, tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng chế tạo nồi hơi phải có chứng nhận xuất xứ. Các nguyên vật liệu kiểm tra đạt yêu cầu mới được nhập kho và sử dụng cho việc chế tạo nồi hơi.

3) Để đảm bảo chất lượng mối hàn, có một đội hàn chuyên nghiệp, bao gồm hơn 10 thợ hàn cao cấp. Các vật liệu hàn được lưu trữ dưới nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, để đảm bảo chất lượng vật liệu hàn.

4) Thử nghiệm không phá hủy sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng hàn, bằng cách phương pháp siêu âm, kiểm tra từ tính hoặc kiểm tra thâm nhập, v.v.

5) Thử nghiệm thủy tĩnh sẽ được thực hiện để thử bền và thử kín thân nồi hơi. Áp suất thử nghiệm là 1,5 lần áp suất thiết kế. Quá trình thử nghiệm dưới sự chỉ đạo của các chuyên viên của trung tâm kiểm định các thiết bị áp lực. Kết quả thử nghiệm làm cơ sở để cấp hồ sơ kiểm định cho nồi hơi.

 

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và hậu mãi sau bán hàng

1) Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lắp đặt nơi sản xuất đến vị trí lắp đặt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Các nồi hơi sẽ hoạt động trơn tru, an toàn và khách hàng sẽ yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

2) Đường dây nóng 24 giờ để giải quyết vấn đề của khách hàng và cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng kịp thời cho tất cả khách hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 

Thông số kỹ thuật của lò dầu tải nhiệt:

Thông tin liên lạc :

  1. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Đại Việt
  2. Địa chỉ : 563 Núi Thành, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  3. Điện thoại : +84.2363.615226
  4. Địa chỉ Web : www. Davitecco.com
  5. Email : Info@davitecco.com

 

 

Davitecco | CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT