Lò Hơi Đốt Dầu/ Gas Nằm Ngang ĐẠI VIỆT

Code: DV-OGSB-H

Lò hơi đốt dầu gas kiểu nằm ngang Đại Việt được thiết kế đẹp với các thiết bị, nguyên vật liệu được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng với quy trình kiểm tra chặt chẽ.

Liên hệ

Đặt hàng

Hoặc

0916860231


LÒ HƠI ĐỐT DẦU VÀ GAS KIỂU NẰM NGANG ĐẠI VIỆT

 

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT

GIỚI THIỆU LÒ HƠI ĐỐT DẦU/GAS KIỂU NẰM NGANG 3 PASS KHÓI

 

Giới thiệu nồi hơi đốt dầu / gas loại 3 pass nằm ngang.

 

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT

 

Lò hơi đốt dầu/gas DAVITECCO loại nằm ngang 3 pass là nồi hơi ống lò, ống lửa. Dầu/gas kết hợp với không khí và cháy bên trong ống lò tạo ra sản phẩm cháy (khói) có nhiệt độ cao, sau khi chuyển động ra khỏi ống lò là pass 1, Khói tiếp tục chuyển động trong các ống lửa qua pass 2 và pass 3 để truyền nhiệt cho nước để sinh hơi, khói giảm nhiệt độ rồi đi vào ống khói thải sản phẩm cháy ra môi trường. Do khói chuyển động qua nhiều pass nên nhiệt độ khói thải thấp từ 180 đến 2000C (ở áp suất làm việc 1 Mpa) và hiệu suất lò hơi cao, từ 90 đến 95%.

 

Đặc tính của lò hơi đốt dầu/gas

 

1) Thiết kế mới và công nghệ tiên tiến: Lò hơi DAVITECCO được thiết kế đẹp với các thiết bị, nguyên vật liệu được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng với quy trình kiểm tra chặt chẽ, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất, thân lò được hàn bằng máy hàn bán tự động nên hiệu suất và tuổi thọ cao.

 

2) Đầu đốt: Đầu đốt được chọn là Riello được nhập khẩu từ Ý. Nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường.

 

3) Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Lò hơi được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế.

 

4) Điều khiển thông minh: Lò hơi có thể hoạt động tự động theo chương trình cài đặt của người dùng.

 

5) An toàn và đáng tin cậy: Lò hơi được bảo vệ và báo hiệu bằng nhiều cấp: van an toàn, rơ le áp suất, bộ điều khiển nhiệt độ, điều khiển mực nước bảo vệ, báo động và ngắt hệ thống khi sự cố xảy ra.

 

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT

 

Ứng dụng

 

Nồi hơi công nghiệp nằm ngang được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau với công suất yêu cầu nhỏ như: nhà máy dệt, nhà máy thực phẩm và đồ uống, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy, nhà máy nhựa, nhà máy may mặc, tinh chế dầu, làm giày nhà máy, nhà máy in, trường học, khách sạn, hồ bơi, giặt ủi, tiệm bánh, nhà kính, trang trại, vv

 

Tùy chọn nồi hơi

 

1) DAVITECCO Boiler sở hữu một đội ngũ R & D và thiết kế dày dặn kinh nghiệm và hợp tác với nhiều tổ chức nghiên cứu khoa học trong một thời gian dài. Khách hàng có thể tùy chọn nồi hơi DAVITECCO dựa trên yêu cầu như: loại nhiên liệu, chuẩn loại và đặc tính của đầu đốt, bơm nước cấp, van và phụ kiện, cũng như yêu cầu vận hành và tối ưu hóa hiệu quả vận hành của nồi hơi.

 

2) Bộ sấy không khí: Hệ thống lò hơi có thể được trang bị bộ sấy không khí, tận dụng nhiệt của khói thải có nhiệt độ cao để làm nóng không khí cải thiện quá trình cháy, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu suất lò hơi.

 

3) Bộ hâm nước: Hệ thống lò hơi có thể được trang bị hâm nước, tận dụng nhiệt của khói thải có nhiệt độ cao để đun nóng nước cấp trước khi cấp vào cho lò hơi để tăng tốc độ sinh hơi, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao hiệu suất lò hơi.

 

4) Tủ điều khiển điện: Khách hàng có thể lựa chọn điều khiển lò hơi bằng trang bị điện truyền thống hoặc PLC hoặc bo mạch điện tử có màn hình cảm ứng, ngoài ra có thể chỉ định thương hiệu của các thiết bị điện.

 

5) Hệ thống xử lý nước: Hệ thống lò hơi được trang bị hệ thống làm mềm nước, giúp nâng cao chất lượng hơi, giảm thời gian xả đáy và bám cáu cặn bên trong lò hơi, tăng tuổi thọ lò hơi.

 

6) Hệ thống xử lý khói thải: Hệ thống lò hơi có thể lắp đặt thêm hệ thống xử lý khói thải để xử lý khói đạt chất lượng khí thải theo quy định của Bộ tài nguyên và Môi trường.

 

 

Đảm bảo chất lượng cao

 

1) Lò hơi DAVITECCO sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Trước khi sản xuất, tất cả bản vẽ thiết kế sẽ được phê duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi. Quá trình sản xuất được giám sát bởi các đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi. Lò hơi được xuất xưởng khi đạt được công suất theo thiết kế và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam.

 

2) Để đảm bảo chất lượng, tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng chế tạo nồi hơi phải có chứng nhận xuất xứ. Các nguyên vật liệu kiểm tra đạt yêu cầu mới được nhập kho và sử dụng cho việc chế tạo nồi hơi.

 

3) Để đảm bảo chất lượng mối hàn, có một đội hàn chuyên nghiệp, bao gồm hơn 10 thợ hàn cao cấp. Các vật liệu hàn được lưu trữ dưới nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, để đảm bảo chất lượng vật liệu hàn.

 

4) Thử nghiệm không phá hủy sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng hàn, bằng cách phương pháp siêu âm, kiểm tra từ tính hoặc kiểm tra thâm nhập, v.v.

 

5) Thử nghiệm thủy tĩnh sẽ được thực hiện để thử bền và thử kín thân nồi hơi. Áp suất thử nghiệm là 1,5 lần áp suất thiết kế. Quá trình thử nghiệm dưới sự chỉ đạo của các chuyên viên của trung tâm kiểm định các thiết bị áp lực. Kết quả thử nghiệm làm cơ sở để cấp hồ sơ kiểm định cho nồi hơi.

 

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và hậu mãi sau bán hàng

 

1) Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lắp đặt nơi sản xuất đến vị trí lắp đặt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Các nồi hơi sẽ hoạt động trơn tru, an toàn và khách hàng sẽ yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

2) Đường dây nóng 24 giờ để giải quyết vấn đề của khách hàng và cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng kịp thời cho tất cả khách hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

 

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT

Lò hơi đốt dầu/ gas nằm ngang ĐẠI VIỆT