Davitecco đã hoàn thành dự án lò hơi đốt dầu cho Công Ty Công Ty TNHH ODK Mikazuki Việt Nam

Sau thời gian sản xuất và lắp đặt, Davitecco đã hoàn thành dự án lò hơi đốt dầu Cho Công Ty Công Ty Tnhh Odk Mikazuki Việt Nam ( Đà Nẵng)

Davitecco đã thực hiện sản xuất và lắp đặt lò hơi cho công ty Mikazuki. Đây là một dự án lớn đã được chúng tôi tính toán tỷ mỹ để hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và quy trình làm việc hiệu quả. Lò hơi mà công ty sản xuất đảm bảo về chất lượng và hiệu năng sử dụng cũng như là độ an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Để đảm bảo sản phẩm hoạt động hiệu quả. Sau quá trình lắp đặt, Davitecco đã tiến hành chạy thử rất nhiều lần để đo đạc về công suất, chức năng của các bộ phận và hoạt động của bộ phận an toàn.

Bên cạnh sản xuất lò hơi cho công ty Mikazuki. Đại Việt cũng lắp đặt thêm hệ thống giặt là theo yêu cầu của khách hàng.

Từng bộ phận đều có kỹ sư kiểm tra và yên cầu công nhân chỉnh sửa để đạt đến độ chính xác cao nhất. Điều chỉnh các chi tiết máy móc, các vấn đề nhỏ để khi bàn giao lò hơi sẽ là thành phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Trong quá trình sản xuất và lắp đặt cũng có một số vấn đề nhỏ xảy ra nhưng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thì công ty đã giải quyết một cách nhanh chóng và hợp lý nhằm hoàn thành công trình đúng với tiến độ của 2 bên đã cam kết.

Sau khi đi vào hoạt động, Sản phẩm lò hơi sẽ được chúng tôi bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào hợp đồng đã bàn giao. Sẽ có nhân viên hướng dẫn sử dụng sản phẩm một cách tỉ mỉ cho đội ngũ công nhân viên của đối tác để quá trình vận hành được diễn ra suôn sẻ.

Mọi người hãy cùng xem qua thành quả cuối cùng về sản xuất và lắp đặt lò hơi cho công ty Mikazuki. Sản phẩm cuối cùng khi đưa vào vận hành đã được điều chỉnh để có được hiệu quả hoạt động tốt nhất.

 

Davitecco chuyên sản xuất và lắp đặt lò hơi uy tín trên thị trường. Đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng. Đại Việt tự tin là công ty sản xuất và lắp đặt lò hơi hàng đầu tại việt nam.

“ĐẠI VIỆT CHO ĐẤT VIỆT THĂNG HOA”