Lò hơi tầng sôi
Rê và scroll chuột lên hình để phóng to

Lò hơi tầng sôi

Code: S000063

Lò hơi tầng sôi là lò hơi sử dụng buồng đốt kiểu tầng sôi để đốt cháy nhiên liệu. Buồng đốt tầng sôi tạo ra điều kiện hòa trộn rất tốt trên toàn bộ thể tích của buồng đốt

Liên hệ

Đặt hàng

Hoặc

0916860231


LÒ HƠI TẦNG SÔI ĐẠI VIỆT

GIỚI THIỆU LÒ HƠI LÒ HƠI TẦNG SÔI

 

Lò hơi tầng sôiLò hơi tầng sôi là lò hơi sử dụng buồng đốt kiểu tầng sôi để đốt cháy nhiên liệu. Buồng đốt tầng sôi tạo ra điều kiện hòa trộn rất tốt trên toàn bộ thể tích của buồng đốt và nhiệt độ cháy của buồng đốt không quá cao nhưng nhiên liệu sẽ cháy kiệt, làm giảm lượng khí phát thải có hại ra môi trường.

Lò hơi tầng sôi có thể thiết kế để đốt nhiều loại nhiên liệu khác nhau như: than đá, nhiên liệu sinh khối, rác thải công nghiệp, rác thải sinh hoạt đã được phân loại…

Lò hơi tầng sôi do Đại Việt thiết kế và chế tạo bao gồm:

- Các cụm sinh hơi: giống như các loại lò hơi thông thường khác, lò hơi tầng sôi có các phần dàn ống sinh hơi bức xạ, dàn ống sinh hơi đối lưu, bao hơi, ống góp bố trí bao quanh và liên kết với thân lò tạo thành vòng tuần hoàn tự nhiên

- Hệ thống cấp nhiên liệu: tự động hoặc bán tự động

- Buồng đốt, thân lò

- Bộ hâm nước, bộ sấy không khí

- Hệ thống làm mềm nước và bình khử khí

- Cyclone chùm tách bụi khô

- Cyclone tách bụi ướt

- Quạt không khí cấp 1 và cấp 2

- Quạt hút khói và ống khói

- Hệ thống cầu thang và sàn thao tác

- Tường lò được xây bằng gạch chịu lửa, bê tông chịu lửa và cách nhiệt bằng ceramic và rockwool

 

ĐẶC TÍNH CỦA LÒ HƠI TẦNG SÔI

 

Lò hơi tầng sôi

1) Thiết kế mới và công nghệ tiên tiến: Lò hơi DAVITECCO được thiết kế đẹp với các thiết bị, nguyên vật liệu được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng với quy trình kiểm tra chặt chẽ, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất, thân lò được hàn bằng máy hàn bán tự động nên hiệu suất và tuổi thọ cao.

2) Buồng đốt: Được thiết kế để đốt triệt để nhiên liệu và hấp thu nhiệt tốt nhất cho quá trình sinh hơi. Bao gồm các thiết bị như: buồng đốt, bét đốt, các chùm ống nước bao xung quanh buồng lửa hấp thu nhiệt của nhiên liệu cháy bằng bức xạ và đối lưu, chùm ống sinh hơi, bên ngoài bọc cách nhiệt bằng ceramic và rockwool có tỷ trọng cao và chiều dày hợp lý nên nhiệt độ bên ngoài buồng đốt không cao và giảm tổn thất nhiệt, đồng thời tăng tuổi thọ cho lò hơi.

3) Bộ thu hồi nhiệt: bao gồm bộ hâm nước và bộ sấy không khí dùng để tận dụng nhiệt từ khói thải để gia nhiệt cho nước cấp và không khí cấp vào lò hơi làm tăng hiệu suất cho lò hơi

4) Hệ thống lọc bụi: bao gồm các cyclone chùm tách bụi khô, hệ thống bụi túi, lọc bụi tĩnh điện, kết hợp với cyclone tách bụi ướt. Các thiết bị lọc này sẽ đảm bảo cho khói thải của lò hơi thỏa mãn được tất cả các thông số tiêu chuẩn về môi trường.

5) Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Lò hơi được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế.

6) Điều khiển thông minh: Lò hơi có thể hoạt động tự động theo chương trình cài đặt của người dùng.

7) An toàn và đáng tin cậy: Lò hơi được bảo vệ và báo hiệu bằng nhiều cấp: van an toàn, rơ le áp suất, bộ điều khiển nhiệt độ, điều khiển mực nước bảo vệ, báo động và ngắt hệ thống khi sự cố xảy ra.

 

ỨNG DỤNG

 

Nồi hơi tầng sôi được sử dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp khác nhau với công suất nhỏ và trung bình như: nhà máy đường, nhà máy dệt, nhà máy thực phẩm và đồ uống, nhà máy hóa chất, nhà máy giấy, nhà máy nhựa, nhà máy dược, vv…

 

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO

 

1) Lò hơi DAVITECCO sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Trước khi sản xuất, tất cả bản vẽ thiết kế sẽ được phê duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi. Quá trình sản xuất được giám sát bởi các đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nồi hơi. Lò hơi được xuất xưởng khi đạt được công suất theo thiết kế và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam.

2) Để đảm bảo chất lượng, tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng chế tạo nồi hơi phải có chứng nhận xuất xứ. Các nguyên vật liệu kiểm tra đạt yêu cầu mới được nhập kho và sử dụng cho việc chế tạo nồi hơi.

3) Để đảm bảo chất lượng mối hàn, có một đội hàn chuyên nghiệp, bao gồm hơn 10 thợ hàn cao cấp. Các vật liệu hàn được lưu trữ dưới nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, để đảm bảo chất lượng vật liệu hàn.

4) Thử nghiệm không phá hủy sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng hàn, bằng cách phương pháp siêu âm, kiểm tra từ tính hoặc kiểm tra thâm nhập, v.v.

5) Thử nghiệm thủy tĩnh sẽ được thực hiện để thử bền và thử kín thân nồi hơi. Áp suất thử nghiệm là 1,5 lần áp suất thiết kế. Quá trình thử nghiệm dưới sự chỉ đạo của các chuyên viên của trung tâm kiểm định các thiết bị áp lực. Kết quả thử nghiệm làm cơ sở để cấp hồ sơ kiểm định cho nồi hơi.

 

ĐỘI NGŨ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP VÀ HẬU MÃI SAU BÁN HÀNG

 

1) Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lắp đặt nơi sản xuất đến vị trí lắp đặt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Các nồi hơi sẽ hoạt động trơn tru, an toàn và khách hàng sẽ yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

2) Đường dây nóng 24 giờ để giải quyết vấn đề của khách hàng và cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng kịp thời cho tất cả khách hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

 

TECHNICAL PARAMETERS OF STEAM BOILER TYPE HORIZONTAL:

 

lò hơi tầng sôi

 

Note: Design capacity and fuel or multi fuel at the request of the customers.

 

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

 

Yêu cầu khách hàng ® Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp ® Đặt hàng - Tùy chỉnh nồi hơi dựa trên nhu cầu của khách hàng ® Sản xuất ® Nghiệm thu bàn giao ® Thanh toán ® Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo (cài đặt và gỡ lỗi, bảo trì định kỳ, v.v.)

 

Tài liệu kỹ thuật kèm theo

1. Hướng dẫn lắp đặt và vận hành

2. Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng nồi hơi

3. Bản vẽ móng nồi hơi, bể dập bụi, kho chứa

4. Bản vẽ thiết kế phòng lắp đặt nồi hơi

5. Giấy chứng nhận chất lượng

6. Bản vẽ cấu tạo nồi hơi

7. Sơ đồ mạch điện điều khiển

8. Bản vẽ van, đường ống và phụ kiện

 

Thông tin liên lạc :
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT
ĐỊA CHỈ: 563 ĐƯỜNG NÚI THÀNH - VIỆT NAM
ĐT: +84,2363,615 226
Hotline: +84,983 615 226
TRANG WEB: www. Davitecco.com
Email: Info@davitecco.com