may lam nong nuoc
Rê và scroll chuột lên hình để phóng to

Thiết Bị Làm Nóng Nước Dùng Điện/ Hơi Nước

Code: DV-EHB

Liên hệ

Đặt hàng

Hoặc

0916860231


Giới thiệu thiết bị làm nóng nước dùng điện/hơi nước Đại Việt
      Thiết bị làm nóng nước dùng điện/ hơi nước gồm bình chứa nước đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng thân bình được làm bằng inox hoặc thép bên trong phủ lớp composit. Nước được gia nhiệt bằng điện trở có công suất phụ thuộc vào dung tích và lưu lượng nước sử dụng và sử dụng điện áp 220V hoặc 380V, hoặc nước được gia nhiệt bằng hơi nước thông qua bộ trao đổi nhiệt. Nhiệt độ nước có thể được gia nhiệt lên đến 90ºC. Bọc cách nhiệt thân bằng rockwool bên ngoài phủ nhôm hoặc inox. 


Đặc tính của thiết bị làm nóng nước dùng điện/ hơi nước Đại Việt
1) Thiết kế mới và công nghệ tiên tiến: Thiết bị làm nóng nước dùng điện Đại Việt được thiết kế đẹp với các thiết bị, nguyên vật liệu được lựa chọn từ các hãng nổi tiếng với quy trình kiểm tra chặt chẽ, đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến đưa vào sản xuất, thân bình được hàn bằng máy hàn bán tự động nên tuổi thọ cao.
2) Điện trở và bộ trao đổi nhiệt: được thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo lắp nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng và thay thế. 
3) Điều khiển thông minh: Thiết bị có thể hoạt động tự động theo chương trình cài đặt của người dùng.
4) An toàn và đáng tin cậy: Thiết bị làm nóng nước được bảo vệ bằng van an toàn, khi áp suất trong bình cao hơn giá trị cài đặt. Van an toàn sẽ mở để xả nước xa ngoài, bảo vệ thân bình. Nhiệt độ nước trong bình được điều chỉnh thông qua bộ điều khiển nhiệt độ làm đóng ngắt các điện trở gia nhiệt hoặc van điện từ cấp hơi.

 

Đảm bảo chất lượng
1) Thiết bị làm nóng nước Đại Việt sở hữu một đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp. Trước khi sản xuất, tất cả bản vẽ thiết kế sẽ được phê duyệt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nồi hơi và thiết bị nước nóng. Quá trình sản xuất được giám sát bởi các đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị. Các thiết bị được xuất xưởng khi đạt được công suất theo thiết kế và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam.
2) Để đảm bảo chất lượng, tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng chế tạo nồi hơi phải có chứng nhận xuất xứ. Các nguyên vật liệu kiểm tra đạt yêu cầu mới được nhập kho và sử dụng cho việc chế tạo thiết bị.
3) Để đảm bảo chất lượng mối hàn, có một đội hàn chuyên nghiệp, bao gồm hơn 10 thợ hàn cao cấp. Các vật liệu hàn được lưu trữ dưới nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, để đảm bảo chất lượng vật liệu hàn.
4) Thử nghiệm không phá hủy sẽ được thực hiện để đảm bảo chất lượng hàn, bằng cách phương pháp siêu âm, kiểm tra từ tính hoặc kiểm tra thâm nhập, v.v.
5) Thử nghiệm thủy tĩnh sẽ được thực hiện để thử bền và thử kín thân nồi hơi. Áp suất thử nghiệm là 1,5 lần áp suất thiết kế. Quá trình thử nghiệm dưới sự chỉ đạo của các chuyên viên của trung tâm kiểm định các thiết bị áp lực. Kết quả thử nghiệm làm cơ sở để cấp hồ sơ kiểm định cho nồi hơi.

 

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và hậu mãi sau bán hàng
1) Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lắp đặt nơi sản xuất đến vị trí lắp đặt và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Các thiết bị nước nóng sẽ hoạt động trơn tru, an toàn và khách hàng sẽ yên tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.
2) Đường dây nóng 24 giờ để giải quyết vấn đề của khách hàng và cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng kịp thời cho tất cả khách hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. 

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị làm nóng nước bằng điện
1.    Nhiệt độ nước vào thiết bị         : 25ºC
2.    Nhiệt độ nước ra khỏi thiết bị    : 65ºC

Thông số kỹ thuật của thiết bị làm nóng nước bằng hơi
1.    Nhiệt độ nước vào thiết bị        : 25ºC
2.    Nhiệt độ nước ra khỏi thiết bị     : 65ºC
3.    Nhiệt độ hơi nước vào lớn nhất   : 200ºC

 
Ghi chú: Các công suất thiết bị không nằm trong các bản trên được công ty Đại Việt thiết kế và chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

 

Giới thiệu máy xông và tắm hơi Đại Việt
      Máy xông và tăm hơi Đại Việt được sản xuất với công suất từ 3 đến 24 kW sử dụng điện áp 220V và 380V. Máy được trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số dùng để cài đạt và điều khiển quá trình hoạt động của thiết bị. Ngoài ra máy còn được trang bị các thiết bị điều khiển cấp nước tự động, được bảo vệ bằng rơ le áp suất, quá nhiệt và mực nước quá thấp và quá cao. Máy sẽ tự động ngắt khi đạt nhiệt độ cài đặt nên tiết kiệm năng lượng và dễ dàng hoạt động.

 

Thông số kỹ thuật của máy xông và tắm hơi: 

 

 
Thông tin liên lạc :
1-    CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT
2-    ĐỊA CHỈ : 563 ĐƯỜNG NÚI THÀNH, TP ĐÀ NẴNG – VIỆT NAM
3-    TEL : +84.2363.615226
4-    WEB : www. Davitecco.com
5-    Email : Info@davitecco.com
Davitecco | CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT ĐẠI VIỆT